Hướng dẫn cách đăng ký gói C90 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Để thu hút và giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ, nhà mạng viễn thông MobiPhone mang đến đa dạng cho người dùng nhiều gói cước hấp dẫn. Nếu bạn là một người thường xuyên phải liên lạc với đối tác thì gói C90 là sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là cách đăng ký gói C90 mà simsodepvina.vn muốn chia sẻ đến các bạn.

Đặc điểm nổi bật của gói C90 MobiPhone

Tên gói

C90 MobiPhone

Data:

Miễn phí 2GB/ngày (tương ứng với 60GB/tháng)

Ưu đãi gọi nội mạng

Miễn phí cuộc gọi nội mạng MobiPhone dưới 20 phút. Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong thời gian hưởng ưu đãi

Ưu đãi gọi ngoại mạng

Miễn phí 50 phút gọi khác mạng trong nước

Giá cước

90,000đ/tháng

Cú pháp đăng ký

Soạn DK C90 gửi 999

Gói cước C90 thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

- Khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 60GB tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày (mỗi ngày nhà mạng sẽ cộng 2GB), khi sử dụng hết lưu lượng gói cước sẽ tự động ngắt kết nối mạng để tránh phát sinh cước phí.

- Bên cạnh đó, với những ai đăng ký gói C90 sẽ được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút và được cộng thêm 50 phút gọi liên mạng.

- Chỉ với 90.000 đồng/tháng, quý khách sẽ không phải lo lắng về các cuộc gọi bị gián đoạn, lo lắng không có data để truy cập internet.

Gói cước C90 MobiPhone thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng

Gói cước C90 MobiPhone thu hút được sự quan tâm lớn từ người dùng

Thông tin chi tiết về cách đăng ký gói C90 của MobiPhone

Đối tượng áp dụng đăng ký gói C90 MobiPhone

Gói cước C90 áp dụng cho các thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiPhone đã hòa mạng vào thời điểm trước ngày 16/11/2018. Lưu ý rằng, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia mới có thể đăng ký gói C90 thành công.

Quy định về cách đăng ký gói C90 của MobiPhone

Khi đăng ký gói C90 của MobiPhone, bạn cần nắm rõ những lưu ý sau:

- Người dùng được miễn phí các cuộc gọi nếu dưới 20 phút. Nếu phát sinh thêm thời gian thì từ phút thứ 20 của cuộc gọi sẽ tính phí theo quy định hiện hành.

- Đối với ưu đãi 50 phút gọi khác mạng sử dụng trong nước, nếu sử dụng hết ưu đãi cũng sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.

- Khi sử dụng hết 2GB dung lượng miễn phí mỗi ngày thì hệ thống sẽ tự ngắt quyền truy cập internet và hệ thống sẽ cộng thêm 2GB cho bạn vào 00h00 ngày hôm sau.

Gói cước C90 MobiPhone có những quy định nhất định khi đăng ký

Gói cước C90 MobiPhone có những quy định nhất định khi đăng ký

Các cú pháp cần biết khi đăng ký gói C90 MobiPhone

Dưới đây là những cú pháp cần thiết khi bạn đăng ký gói C90 MobiPhone

- Đăng ký sử dụng gói cước, soạn tin theo cú pháp: DK C90 gửi 999

- Để kiểm tra dung lượng còn lại, hãy soạn tin theo cú pháp: KT  C90 gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999 (với cú pháp này, quý khách có thể kiểm tra dung lượng data còn lại cũng như số phút gọi ngoại mạng còn lại). Ngoài cách kiểm tra thông qua tin nhắn thì người dùng cũng có thể kiểm tra dung lượng còn lại thông qua ứng dụng My MobiPhone hoặc MobiPhone Next, có đăng nhập bằng số điện thoại đăng ký 4G MobiPhone.

- Để hủy gói cước C90, hãy soạn tin theo cú pháp: HUY C90 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999.

- Để tắt tính năng gia hạn tự động của gói cước, soạn tin theo cú pháp: KGH C90 gửi 999.

Cần nắm rõ các cú pháp khi đăng ký gói C90 MobiPhone

Cần nắm rõ các cú pháp khi đăng ký gói C90 MobiPhone

Chương trình khuyến mãi khi đăng ký gói C90

Khách hàng khi áp dụng cách đăng ký gói C90 sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Ưu đãi data: Thuê bao được tặng 2GB/ngày (tổng 60GB/tháng) giúp người dùng có thể tha hồ truy cập Internet tốc độ cao.

- Ưu đãi gọi nội mạng: Với những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đều được miễn phí mà hoàn toàn không giới hạn số lần gọi.

- Ưu đãi gọi ngoại mạng: Miễn phí cho khách hàng 50 phút gọi liên mạng trong nước.

** Có thể bạn chưa biết:  cách ứng tiền Mobi 5k

Thông tin chung về nhà mạng viễn thông MobiPhone

MobiPhone là nhà mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi đầu tiên là Công ty thông tin di động (VMS). Kể từ ngày 01/12/2014, MobiPhone được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiPhone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tháng 11/2018, MobiPhone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, MobiPhone là một trong số những doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần. MobiPhone là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế.

MobiPhone định hướng tiếp tục đẩy mạnh chuyển đổi số và xây dựng hạ tầng số, hệ sinh thái số cho khách hàng, đối tác và xã hội. Phát triển có chiều sâu, mở rộng và tăng trưởng mạnh trong những lĩnh vực sau: 

- Hạ tầng số (hạ tầng dữ liệu di động (kết nối mạng 3G/4G/5G/…), hạ tầng Cloud, băng rộng cố định).

- Nền tảng số, giải pháp số cho doanh nghiệp (tài chính số/thanh toán số, IoT, giám sát thông minh, bảo mật số, dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp,...)

- Dịch vụ nội dung số (Giáo dục, quảng cáo, âm nhạc, chăm sóc sức khỏe, video, truyền hình OTT,...).

MobiPhone là nhà mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam

MobiPhone là nhà mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin về cách đăng ký gói C90. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn đọc khi muốn đăng ký sử dụng gói cước. Chúc các bạn thành công và được tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn từ gói cước.

Có thể bạn quan tâm

Cập nhật các đầu số của nhà mạng Vinaphone mới nhất 2022

Giới thiệu đôi nét về nhà mạng Vinaphone. Cập nhật các đầu số của nhà mạng Vinaphone mới nhất 2022. Đăng ký gói 4G Vinaphone để tiết kiệm cước phí điện thoại.

Đăng ngày: 05-11-2022

Đầu số 0768 là mạng gì? Có nên sử dụng sim đầu số 0768?

Đầu số 0768 là mạng gì? Cùng Simsodepvina.vn tìm hiểu ý nghĩa của sim đầu số 0768 và những lý do tại sao nên sử dụng sim đầu số 0768 của nhà mạng Mobifone nhé!

Đăng ngày: 16-12-2022

Những cách ứng tiền Mobifone 5k đơn giản mà bạn nên biết

Ưu điểm khi ứng tiền mạng Mobifone 5k, 10k, 50k, 100k, 200k. Cùng tìm hiểu cách ứng tiền nhà mạng Mobifone 5k nhanh chóng, đơn giản nhất năm 2022.

Đăng ngày: 05-11-2022
DMCA.com Protection Status